Hiển thị tất cả 7 kết quả

Kinh doanh online đã và sẽ là xu thế của tương lai

Trong thời đại bùng nổ về công nghệ số 4.0 và sự phát triển mạnh mẽ của của các thiết bị thông minh . Việc kinh doanh trực tuyến qua mạng xã hội như facebook hay instagram dần trở nên phổ biến với những công cụ như livestream hay fanpage dần thay thế cho nhân viên bán hàng truyền thống tại các cửa hàng .

Thiết kế phòng livestream chụp hình phục vụ kinh doanh online

Kinh doanh online hiện đang xuất hiện ngày càng phổ biến với các mức độ từ đơn giản đến đầu tư có bài bản . điều này phụ thuộc nhiều vào sản phẩm , đối tượng khách hàng , số lượng sản phẩm bán ra và phụ thuộc vào chiến lược kinh doanh online của các chủ kênh .

Đầu tư thiết kế vách livestream chụp hình bài bản có tác dụng gì

đầu tư một khu vực đẹp để live và chụp ảnh sản phẩm là điều tối quan trọng trong chiến lược kinh doanh online bài bản . phòng livestream đẹp giúp chủ kênh thu hút thêm nhiều traffic trên mạng xã hội . nhờ vậy tăng được lượng like cũng như gia tăng được số đơn hàng .

Gia tăng giá trị sản phẩm và gia tăng lợi nhuận bán hàng trên mỗi sản phẩm 

Nhờ thiết kế vách chụp hình và phòng livestream đẹp nhiều khách hàng của thicongnhanh24h.com.vn đã khiến hình ảnh của các sản phẩm trở nên cao cấp và giá trị hơn trong mắt người mua , Biên lợi nhuận trên mỗi sản phẩm cũng nhờ đó mà gia tăng .

sự kết hợp hoàn hảo của ánh sáng là điểm nhấn của vách chụp hình đẹp

với đội ngũ kiến trúc sư trẻ , luôn được cập nhật những công nghệ mới nhất và những sản phẩm thi công tỉ mỉ tinh tế đến từ đội ngũ thi công shop chuyên nghiệp Thicongnhanh24h đã chiều lòng tất cả các khách hàng từ trung đến cao cấp và cho khách hàng một trải nghiệm kinh doanh online hoàn toàn mới mẻ và độc đáo
Liên hệ ngay chúng tôi để có những mẫu vách chụp hình Phòng livestream mới nhất : Thicongnhanh24h.com.vn SĐT 0399.830.388